“MÌNH CƯỚI NHAU THÔI ANH …”

 

Chú rể Nguyễn Huy Hùng, và cô dâu Hoàng Vân Anh, cặp đôi định mệnh trời trao vô cùng đáng yêu đã thực hiện bộ ảnh cưới cùng Aube Studio tại Ninh Bình.

 

Vân Anh chia sẻ, hai người quen nhau được là một chuỗi duyên đến khó tin. Lần đầu tiên biết đến “sự hiện diện” của nhau là tình cờ va vào nhau ở công viên khi đang cùng tham gia một hội yêu chó. Cả hai đều là những người rất thích huấn luyện, nuôi chó và lần gặp mặt ấy chính là vì cái sở thích chung này.

 

 

Định mệnh duyên số chưa dừng tại đó, một ngày đứa em của Vân Anh rủ đi chơi uống nước, thế nào mà đến lại gặp Hùng, hoá ra Hùng và em của Vân Anh lại là bạn thân thiết của nhau. Những cuộc trò chuyện càng nhiều, càng tìm hiểu càng cảm thấy hai đứa rất hợp nhau, từ tính cách cho đến sở thích. Chính sở thích nuôi chó là ngọn lửa bén duyên và giữ ấm cho quan hệ của Hùng và Vân Anh như một phép màu.

 

 

 

Thế rồi tình yêu cũng chớm nở! Biết bao ngày bên nhau là bấy nhiêu ngày hạnh phúc, cùng chia sẻ những niềm vui nỗi buồn, cùng vun đắp cho tình yêu của cả hai trở nên khăng khít. Nhớ ngày kỷ niệm 1 tháng, Hùng mua một em chó và trên đường đi thì xảy ra tai nạn ngã xe, thế là dòng trạng thái facebook sến súa kia ra đời. Vân Anh còn chia sẻ, Hùng là người ngỏ lời muốn cưới trước, chỉ mới 3 tháng thôi nhưng Hùng đã thúc giục lắm rồi (cười).

 

 

Nhưng Vân Anh lại “từ chối” với mong muốn rằng, thời gian vẫn còn ở phía trước, vẫn chưa muốn cưới sớm và hãy cứ tìm hiểu nhau đi. Thấu hiểu lẫn nhau, thông cảm cho nhau, chấp nhận được những “tật xấu” của nhau rồi cưới cũng chưa muộn. Thế mà bẵng đi đã gần 2 năm rồi, bao nhiêu cãi cọ, bao nhiêu khó khăn cộng lại cũng chẳng thể so lại với tình cảm với sự trân trọng lẫn nhau của hai đứa.

 

“Mình cưới nhau thôi anh …”

 

 

 

 

 

 

 

Cùng Aube kể lại câu chuyện tình yêu của bạn!

www.aubestudio.vn