Chính sách Hủy đặt lịch của Aube Studio

Chào mừng bạn đến với Aube Studio. Chúng tôi cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chính sách hủy đặt lịch này giúp bạn hiểu quy trình và điều kiện khi bạn muốn hủy đặt lịch dịch vụ chụp ảnh tại Aube Studio.

1. Điều khoản chung

  • Bạn có thể yêu cầu hủy đặt lịch dịch vụ chụp ảnh bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện như điện thoại, email hoặc tin nhắn trực tuyến trên trang web của chúng tôi.
  • Chúng tôi khuyến khích bạn thông báo về ý định hủy đặt lịch càng sớm càng tốt để chúng tôi có thể xử lý một cách hiệu quả và cân nhắc lại lịch trình của chúng tôi.

2. Quy định hủy đặt lịch

  • Hủy đặt lịch trước thời gian nhất định: Chúng tôi yêu cầu bạn hủy đặt lịch trước ít nhất 48 giờ trước thời gian hẹn để không bị áp dụng các khoản phí hủy đặt.
  • Phí hủy đặt lịch: Trường hợp bạn hủy đặt lịch sau khoảng thời gian quy định (48 giờ trước thời gian hẹn), chúng tôi có thể áp dụng một khoản phí hủy đặt lịch. Khoản phí này sẽ được thông báo cụ thể cho bạn khi bạn yêu cầu hủy đặt lịch.

3. Điều kiện đặc biệt

  • Thay đổi lịch hẹn: Bạn có thể yêu cầu thay đổi lịch hẹn nếu cần thiết. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn, tuy nhiên, việc thay đổi lịch hẹn có thể phụ thuộc vào sự sắp xếp lịch trình của chúng tôi.
  • Hủy đặt lịch do sự cố không thể kiểm soát: Trong trường hợp chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ do các sự cố bất khả kháng như thời tiết xấu, sự cố kỹ thuật không thể dự đoán được, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thay đổi hoặc hủy đặt lịch một cách thích hợp.

4. Thanh toán hoàn lại

  • Nếu bạn đã thanh toán trước và yêu cầu hủy đặt lịch theo quy định, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn theo chính sách thanh toán và hoàn tiền của chúng tôi.

5. Sự chấp nhận

  • Việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi được xem là sự chấp nhận của bạn đối với Chính sách Hủy đặt lịch này.

6. Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách Hủy đặt lịch của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: aubecreativestudio@gmail.com hoặc số điện thoại: 0974774444

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Aube Studio.

Đánh giá